หน้าลัก

Home
รู้จักเทศบาล

General
เกี่ยวกับ ทต.

About Us
บุคลากร

Personal
ข่าวสาร

News
ระเบียบ

Rules
แผน

Planning
สนทนา

Webboard
ติดต่อ

Contact Us
 
 
 
พิธีเปิดงานประจำปีของอำเภออุ้มผาง(แผ่นดินดอยลอยฟ้าประจำปี 2561) ณ.สนามบินอำเภออุ้มผาง วันที่7ธันวาคม 2561 เวลา20.00 บริเวณสนามบินอำเภออุ้มผาง อ.อุ้มผาง จ.ตาก นายภัควัต ขันธหิรัญ นายอำเภออุ้มผาง เป็นประธานเปิดงานประจำปีอำเภออุ้มผาง  
 

นายอำเภออุ้มผางได้เป็นประธานในพิธีเปิดงานประจำปีของอำเภออุ้มผาง(แผ่นดินดอยลอยฟ้าประจำปี 2561) ณ.สนามบินอำเภออุ้มผาง
วันที่7ธันวาคม 2561 เวลา20.00 บริเวณสนามบินอำเภออุ้มผาง อ.อุ้มผาง จ.ตาก
นายภัควัต ขันธหิรัญ นายอำเภออุ้มผาง เป็นประธานเปิดงานประจำปีอำเภออุ้มผาง(แผ่นดินดอยลอยฟ้า2561) โดยมีคณะผู้บริหารส่วนปกครองท้องถิ่น ส่วนราชการ รัฐวิสากิจ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ประชาชนในพื้นที่อำเภออุ้มผางเข้าร่วมงานประจำปี
โดยภายในงานมีกิจกรรมจัดซุ้มนิทรรศการเกี่ยวกับธรรมชาติผืนป่า จำหน่ายสิ้นค้าโอท๊อป ร้านค้าประชารัฐ ประกวดธิดาลอยฟ้า กิจกรรมการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง การแสดงของนักเรียนโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม
นายภัควัต ขันธหิรัญ นายอำเภออุ้มผาง กล่าวว่า อำเภออุ้มผางเป็นอำเภอชายแดนของจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงาม อาทิเช่น น้ำตกทีลอซู ซึ่งติดอันดับต้นๆของเอเชีย และสวยงามอันดับที่ 6 ของโลก เป็นประตูแดนมรดกทางธรรมชาติทุ่งใหญ่นเรศวรตะวันออกเป็นต้นกำเนิดแม่น้ำแม่กลองโดยแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวชาวและต่างชาติเดินทางมาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ทำให้ประชาชนมีรายได้ จากการท่องเที่ยวประจำของทุกปี
ซึ่งการจัด \"งานแผ่นดินดอยลอยฟ้า”ในครั้งนี้ เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวให้แก่ชาวไทยและชาวโลกให้รู้จักอำเภออุ้มผาง มากยิ่งขึ้น
เพื่อเผยแพร่เอกลักษณ์วัฒนธรรมชองชาวอำเภออุ้มผางให้แก่นักท่องเที่ยวได้รู้จักประทับใจในเอกลักษณ์วัฒนธรรมของชาวกะเหรี่ยงและชนเผ่าพื้นเมือง เพื่อสร้างร้ายได้
สร้างงานให้ประชาชนและผู้ประกอบการอำเภออุ้มผางในครั้งนี้ค่ะ

 

ข่าว ณ. วันที่ 11 ธ.ค. 2561 เวลา 11.12 น. โดย คุณ นิรมล กะณะศิริ

ผู้เข้าชม 85 ท่าน

 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
 
 
 
 
เริ่มนับ วันที่ 10 ก.ค. 2552